X-Special Member: Khám phá tất cả những gì mà bạn sẽ nhận được

x-special solar24h

Đã bao giờ bạn nghe nói về X-Special Member – Bộ ưu đãi giúp bạn có nhiều kiến thức & kết quả hơn với công việc thiết kế & lắp đặt hoặc kinh doanh Điện mặt trời.

  • X-Special Member ra đời nhằm xóa bỏ đi những rào cản về kiến thức ban đầu, hỗ trợ tạo ra sự đột phá cho mỗi cá nhân khi bước chân vào ngành điện năng lượng mặt trời.
  • Cụ thể, bạn sẽ nhận được: Sách "Giải mã điện mặt trời - Phần 1" , Ebook "Điện mặt trời - tiêu chuẩn IEC", truy cập nội dung khóa ( Premium Content ) & nhận cập nhật mới nhất thông qua Telegram Channel.
  • X-Special phù hợp với bất cứ cá nhân nào đã, đang hoặc sắp làm về điện mặt trời, kinh doanh, kỹ thuật hoặc đối tác doanh nghiệp. Tất cả sẽ cùng cải thiện kiến thức về Điện mặt trời để có kết quả tốt hơn.
  • Hãy đọc bài viết sau danh cho bạn để hiểu hơn về những gì bạn sẽ nhận được với X-Special Member. Nếu còn thắc mắc bạn có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi dưới phần bình luận.

Đây là 1 bài viết giúp bạn hiểu rõ về X-Special Member ưu đãi sẽ giúp bạn phát triển kiến thức, kỹ năng trong ngành điện mặt trời.

Bạn cũng hiểu rằng, kiến thức, kỹ năng về điện mặt trời của bạn càng tốt, đồng nghĩa với việc bạn càng gặt hái được nhiều thành công với các dự án và công việc kinh doanh.

Mới thoạt nhìn qua, khá nhiều người ưu đãi này sẽ chỉ bao gồm vài cuốn sách được Solar24h xuất bản.

Tuy nhiên bạn ạ, X-Special giá trị hơn rất nhiều so với những gì bạn bỏ ra. 

Solar24h đưa ra bài viết này để giúp bạn hiểu về X-Special để bạn có thể tiến nhanh hơn trong ngành điện mặt trời, để bạn đừng vấp những gì chúng tôi đã vấp.

Cách học nhanh nhất, sáng suốt nhất đó là học và trở nên giỏi hơn từ kiến thức & kinh nghiệm của người khác.

Trở ngại của thành công & sự đột phá?

Ngày này cách đây nhiều năm, tình cảnh của chúng tôi và bạn cũng tương tự. 

Ngày ấy khi biết học về kiến thức về điện mặt trời tương tự như học ngoại ngữ, học về điện, cơ khí… Chúng tôi lập tức tìm tới các chuyên gia điện mặt trời từ nước ngoài và HỌC NGẤU NGHIẾN kiến thức họ chỉ dạy.

Chúng tôi theo dõi blog, đọc bài viết trên forum, lưu lại từng email họ gửi. Chúng tôi học được rất nhiều từ những nguồn thông tin kể trên. Nhưng bản thân chúng tôi nhận ra rằng để học nhanh hơn, học nhiều hơn.

Để có kết quả tốt hơn, kết quả tuyệt vời hơn hàng ngàn người cùng “đọc chùa” kia, tôi cần tìm đến những sản phẩm mà họ kinh doanh. Bởi như câu nói hay mà tôi biết, bạn cũng biết:

“Nếu bạn giỏi thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí!”

Còn nhớ phải loay hoay mãi tôi mới hoàn thành chiếc thẻ VISA của mình,chờ cả tiếng đồng hồ chỉ để nạp tiền vào tài khoản.

Tối hôm đó về tôi mua một lúc thật nhiều sách và các khóa học mình khao khát từ trước. Hơn nữa tôi cũng hiểu rằng: Họ cũng là con người.

Họ không thể mãi nhiệt huyết chia sẻ chỉ với hơi thở và niềm tin được. Họ cần phải sống, phải tồn tại, và tiếp tục tìm ra những điều mới mẻ, bổ ích để cống hiến cho cộng đồng.

Chung quy lại đó cũng là một cách để thể hiện sự biết ơn tới họ và qua những nội dung họ chia sẻ miễn phí.

1. Sách giải mã điện mặt trời

GIẢI MÃ ĐIỆN MẶT TRỜI là cuốn sách giúp bạn lý giải và học hỏi được những kiến thức cơ bản về điện mặt trời. Trọng tâm của cuốn sách đánh mạnh vào hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Thuyết phục khách hàng,đối tác, các nhà tuyển dụng...phải thừa nhận “trình độ” kỹ thuật mà họ đang hằng ngày tìm kiếm, mong ước. Bao gồm:

Các nhà tuyển dụng mong muốn một người có hiểu biết. Không phải là " bậc thầy kỹ thuật ". Không cần phải quá cao siêu. Không cần phải có kinh nghiệm hàng chục năm. Nhưng ít nhất phải biết được những kiến thức hệ thống cơ bản

Đối tác ao ước một công ty chất lượng. Một điểm tựa kỹ thuật vững chắc. Một công ty đủ khôn ngoan. Một công ty khiến họ cảm thấy tự hào và hãnh diện mỗi khi nói lời giới thiệu.

Khách hàng không thể cưỡng lại một người bán hàng biết tất-tần-tật các kỹ thuật về điện mặt trời.

Biết giải thích cho họ những vấn đề cơ bản. Biết làm chọ họ yên tâm khi đầu tư. Biết làm cho họ cảm thấy tin tưởng khi hợp tác.

GIẢI MÃ ĐIỆN MẶT TRỜI biến tất cả những yếu tố đó thành con-người-bạn. Biến tất cả những kiến thức, kỹ năng của kẻ khác giờ đây nằm-gọn-trong-tay-bạn.

2. Ebook Điện mặt trời tiêu chuẩn IEC

Điện mặt trời tiêu chuẩn IEC chỉ dành cho những người thực sự nghiêm túc. Nghiêm túc với mục tiêu học tập về điện mặt trời trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Nghiêm túc với những dự án và khách hàng đang làm việc. Nghiêm túc với quá trình thiết kế. Nghiêm túc với các tiêu chuẩn.

Nghiêm túc với mọi mặt của cuộc sống.

Nếu để đọc cho vui, đây không phải là cuốn sách dành cho bạn. Nếu đọc chỉ để hiểu, sẽ thật lãng phí thời gian để tác giả tạo ra nó.

Cuốn sách này là hành động và kết quả. Chấm hết!

Bạn có thể thiết kế những dự án chất lượng với Điện mặt trời tiêu chuẩn IEC. Nhưng ngược lại bạn thậm chí còn không thể hiểu về hệ thống điện mặt trời với Điện mặt trời tiêu chuẩn IEC.

Nội dung cuốn sách không cầm tay chỉ việc bạn và dắt bạn một cách máy móc.

Chúng là những kiến thức căn bản để bạn tự đào sâu thêm về hệ thống điện mặt trời.

Quan trọng hơn cả, cuốn sách cung cấp kiến thức chuẩn thế giới để bạn có thể tạo ra một hệ thống điện mặt trời tốt cho mọi khách hàng, hay chỉ đơn giản là cho chính ngôi nhà của bạn.

3. Premium Content ( Nội dung khóa )

►►Những điều hàng vạn bạn bè các bạn đồng nghiệp và giáo viên không dạy bạn về điện mặt trời (KHÔNG AI DẠY BẠN CẢ!)

►►Kiến thức giúp bạn phát triển bản thân trong ngành điện mặt trời (KHÔNG PHẢI MẤT THỜI GIAN HỌC THÊM Ở ĐÂU NỮA)

►►Bạn buộc phải học. Nhưng học cái gì để thành công trong ngành điện mặt trời? (CÓ PHẢI HỌC CÁC LÝ THUYẾT TRONG TRƯỜNG KHÔNG ?)

►►Học cách thức, phương pháp, kỹ thuật để làm việc trong ngành điện năng lượng mặt trời (TẤT-TẦN-TẬT)

►►Cách khiến khách hàng nể phục bạn (SỰ NỂ PHỤC TỚI TỪ TRÁI TIM)

4. X-Special Member Channel

►►Bạn thực sự cần 1 kênh thông tin để không bỏ lỡ những gì quan trọng nhất,

►►X-Special Channel là 1 nơi như vậy. Rất đơn giản, chỉ cần bạn sử dụng Telegram ở bất cứ thiết bị nào, tham gia vào kênh chính thức, bạn sẽ có vô vàn thông tin hữu ích trong thời gian vĩnh viễn.

►►Hoặc nếu có tài liệu nào hay, ví dụ nào thực tiễn, thiết kế, tiêu chuẩn nào hữu ích, Solar24h sẽ “bắn tin” qua Telechannel ngay cho bạn.

"HÃY HÀNH ĐỘNG VÀ CHẤM HẾT!” –HORACE

Giá trị của X-Special Member sẽ tăng dần theo thời gian, khi lượng kiến thức được xây dựng càng ngày càng lớn & các quyền lợi khác được phát triển.

Chi phí để tham gia ở thời điểm hiện tại luôn là rẻ nhất. Nếu bạn không tham gia, có thể vài tháng nữa bạn sẽ tốn chi phí gấp đôi để có thể truy cập. Giống như tất cả những gì mà solar24h từng làm trong quá khứ.

KHI MUA HÀNG...

HÃY DÙNG TIỀN ĐỂ MUA SẢN PHẨM TỐT NHẤT. — WARREN BUFFET

GÓI CƠ BẢN

Đơn giản, tiết kiệm và tối ưu

700.000

VNĐ

  • Sách giải mã điện mặt trời
  • X-Special Channel
  • Bộ công cụ & phần mềm thiết kế
>