MONG ƯỚC : tủ điện chất lượng 

lắp ráp Tiện Dụng & đã cấu hình sẵn cho hệ thống điện mặt trời

Sử dụng loại tủ điện dưới đây giúp bạn tiết kiệm hàng khối thời gian cho quá trình thiết kế & lựa chọn thiết bị phù hợp.

Bạn có nhận ra tủ điện phía trên đây ?


Nếu không, bạn nên. Đây là một trong những loại tủ điện ấn tượng trong năm 2019. Và như bạn đã thấy, tủ điện có thiết kế đẹp, thiết bị bố trí gọn gàng và đi dây thẩm mỹ rất cao.


Vậy chúng ta hãy đi vào chủ đề chính, chúng tôi sẽ không phí thời gian của bạn thêm nữa. Đây là điều chúng tôi muốn truyền tải :


Hãy đặt mua tủ điện đang được cung cấp bởi đơn vị trên trang này, làm theo hướng dẫn của họ, thi công dự án và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như quá trình lắp đặt, đấu nối trong tủ điện ngay ở công trình đầu tiên.


Đó không phải là lời nói suông - chúng tôi nói rằng ngay trong công trình đầu tiên. Vâng, đó là sự thật. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu giảm ngắn thời gian thi công và lựa chọn thiết bị tủ điện đóng cắt bảo vệ.


Và chất lượng là TUYỆT VỜI !


Những gì chúng tôi giới thiệu với bạn là cách giúp bạn có được sự hài lòng tối thiểu trong các công trình đầu tiên. Hay thậm chí khi bạn mới lắp đặt chúng. Sự tiện dụng của tủ điện sẽ tăng lên, đặc biệt khi bạn lắp đặt hàng loạt các công trình nhỏ và trung bình trong một khoảng thời gian ngắn.

Tủ điện tích hợp - Phúc Đạt 2

Nhưng sự thật không phải là về sự tiện dụng. Mà đó là tiết kiệm thời gian, đó là bạn có thể sử dụng thời gian để dành cho những việc quan trọng hơn rất nhiều, đó là việc bạn kiểm soát thời gian một cách tốt hơn và định hướng công việc hiệu quả theo cách BẠN muốn. Hãy để chúng tôi giải thích...

Nếu Bạn Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới 

Đây Là Con Đường Nhanh & Đơn Giản Nhất Để Tạo Nên Một Hệ Thống Chất Lượng Và Tiết Kiệm Thời Gian Cho Bạn.

Việc sử dụng loại tủ điện tích hợp tạo ra một tấn sự linh hoạt và lựa chọn nhanh chóng trong quá trình thiết kế điện mặt trời.


Khi bạn đã bước vào quá trình thiết kế tủ điện, bạn sẽ có những lựa chọn linh hoạt nhất cho thiết kế.


Bạn có thể lựa chọn các combo tích hợp DC và AC thiết kế sẵn dành cho các dự án công suất nhỏ bạn có thể yêu cầu lựa chọn loại tủ phù hợp nhất, hay thậm chí bạn có thể đưa ra các thông số kỹ thuật và đội ngũ của họ sẽ làm toàn bộ những việc còn lại.


Sau đó bạn sẽ có được khoảng thời gian để đầu tư cho công việc quan trọng hơn, để phát triển cuộc sống theo hướng bạn mong muốn.


Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cuộc điện thoại với nhà cung cấp.


Như bạn thấy xu hướng điện mặt trời đang trở nên hot trong năm nay và những năm tới tại thị trường Việt Nam.


Đa số mọi người sẽ làm theo cách thiết kế từng hệ thống lẻ, lựa chọn từng loại thiết bị riêng biệt và tìm cách kết hợp chúng lại với nhau. Trong khi đó họ kết thúc công việc nặng nề với việc tiêu tốn quá nhiều thời gian để học cách lựa chọn theo tiêu chuẩn và tìm hiểu về từng loại thiết bị.


Nhưng nếu như bạn sử dụng loại tủ trên, bạn có thể hiểu được cách làm với từng hệ thống và áp dụng chúng trong các hệ thống lớn.


Cho dù kế hoạch của bạn như thế nào đi nữa, đây là thông điệp quan trọng dành cho bạn:


Đây là cơ hội để bạn có được một quá trình thiết kế nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian để đầu tư cho những việc quan trọng hơn của bản thân và công ty.


Và đó là những gì thực sự quan trọng ? có quá nhiều người đã phải tốn hàng năm trời để làm công việc mà họ không hứng thú, và điều đó thật sự đáng buồn – bởi vì nó không cần phải trở nên như vậy.


Bạn CÓ THỂ tạo ra một tủ điện tích hợp cho hệ thống mà không mất thời gian. Và thực tế, còn đơn giản hơn bạn từng nghĩ.


Cơ Hội Hút Khách Hàng Từ Ngành Điện Mặt Trời

Trong Năm 2020Có rất nhiều người ngoài kia yêu thích xây dựng sự nghiệp từ ngành điện mặt trời, nhưng chỉ là họ chưa tối ưu được quy trình thiết kế.


Họ đang bị dẫn đến một niềm tin – và có thể bạn cũng có niềm tin tương tự - đó là quy trình thiết kế điện mặt trời mất rất nhiều thời gian, bao gồm công đoạn thiết kế tủ điện.


Sau cùng, cũng không quá khó để thiết kế hệ thống điện mặt trời, nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ và chất lượng ?


Vâng, đúng như vậy.


Nếu bạn muốn thiết kế hệ thống nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Thì hôm nay, bạn biết rằng bạn có thể tiết kiệm hàng khối thời gian bằng thứ này :


Tủ điện tích hợp.


Tủ điện tích hợp kết hợp các thiết bị DC và AC và chung một tủ - như CB DC, chống sét, CB AC, domino đấu nối – đã được thiết kế lựa chọn sẵn cho các cấp công suất hệ thống điện mặt trời.


Và mở ra cơ hội cho bạn tăng tốc quá trình thiết kế và độ chuyên nghiệp cho hệ thống của bạn lắp đặt.


Vậy tại sao tủ điện tích hợp lại được ưa chuộng ?


Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết tại sao.


Bởi vì đối với các hệ thống nhỏ và trung bình, tủ điện tích hợp giúp bạn kết hợp cả thiết bị DC và AC. Tủ có tính thẩm mỹ cao. Và là phương pháp hữu hiệu nhất cho các công ty để thiết kế nhanh chóng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời tiện lợi nhất.


Bạn biết rằng khách hàng đang ngày càng yêu cầu tính chuyên nghiệp, chất lượng và thẩm mỹ cho hệ thống được lắp đặt tại nhà họ.


Đúng vậy, bạn cần một tủ điện đẹp và chất lượng đi kèm giá thành hợp lý.


Vậy Tại Sao Chưa Có Nhiều Người Sử Dụng Tủ Điện Tích Hợp


Đây là một câu hỏi hay.


Chúng ta nhớ rằng, điện mặt trời đang phát triển với tốc độ NHANH CHÓNG. Các công ty và đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ tăng chóng mặt trong năm qua.


Vậy tại sao tủ điện tích hợp lại được xem như là chất xúc tác cho người thiết kế hệ thống ?


Vâng, chúng tôi đã nghĩ về điều này rất nhiều. Và chúng tôi đi đến những kết luận cuối cùng bao gồm 3 sai lầm mà phần lớn người thiết kế hệ thống điện mặt trời thường mắc phải.


1.) Đầu tiên, có nhiều người thiết kế thậm chí chưa nhận ra loại tủ điện tích hợp này, hoặc họ chưa nhận ra tiềm năng lớn của chúng.


May mắn thay, đây không còn là trường hợp của bạn nữa. :)


2.) Họ không có một hệ thống các sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất cho các dự án họ triển khai.


Vâng, họ có thể là những kỹ sư thiết kế giỏi nhất, nhưng điều đó là chưa đủ.


Bạn cần phải có những sản phẩm mà chất lượng và giá thành ở mức tối ưu nhất giúp bạn kết nối và thỏa mãn khách hàng cách tốt nhất.


Tin tốt đó là khi bạn đã có các sản phẩm này, hệ thống bạn thiết kế sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn – bởi vì mỗi khi bắt đầu một dự án bạn đã có sẵn những lựa chọn tối ưu cho phần tủ điện để tạo ra một hệ thống khách hàng hài lòng nhất.


3.) Cuối cùng, một trong những vấn đề kỹ sư thiết kế đối mặt đó là họ tốn rất nhiều thời gian để tạo nên tính thẩm mỹ cho tủ điện, nhất là trong quá trình đấu nối thực tế.


Họ tốn rất nhiều thời gian cho việc bố trí thiết bị, kết thúc với sự mệt mỏi và thậm chí nhận những phản hồi khó khăn trong quá trình đấu nối từ đội ngũ thi công.


Và đó là lý do, nếu bạn đang yêu thích công việc thiết kế điện mặt trời…. và nếu như bạn muốn tăng doanh thu cho bản thân hoặc công ty….


Vậy bây giờ là lúc bạn cần bắt đầu.


Bởi vì trong bài viết này bạn sẽ có những cơ hội hiếm hoi và riêng biệt để đưa những yếu tố tối ưu này vào mục tiêu chính…


Tạo Ra Cuộc Sống Thoải Mái Nhất Cho Bạn !


Các khách hàng sử dụng đã hài lòng về chất lượng sản phẩm và lắp đặt thi công tủ điện tích hợp.


Họ không còn tốn thời gian cho công đoạn thiết kế tủ điện thường chiếm 20-40% thời gian thiết kế hệ thống điện mặt trời.


Đội ngũ thi công hài lòng khi đấu nối hệ thống rất dễ dàng và đạt độ thẫm mỹ cao, nâng uy tín của công ty họ trước mắt khách hàng.

Hãy để chúng tôi giải thích thêm về tủ điện tích hợp này


Thành Phần Của Tủ Điện Tích Hợp.....


Vỏ Tủ Nhập khẩu khẩu và xuất xứ từ Đức

Chống sét nhập khẩu và xuất xứ từ Pháp 

CB đóng cắt AC đến từ Schneider Electric

Tất cả được lựa chọn tối ưu và đóng gói thành bộ combo tủ tích hợp dành riêng cho từng loại hệ thống, bạn chỉ cần nêu yêu cầu công suất lắp đặt và các thông số cơ bản, việc còn lại nhà cung cấp sẽ hoàn thành và giao tủ điện cho bạn.

Tủ-điện-tích-hợp-Phúc-Đạt

Chỉ cần bạn nhấn vào nút bên dưới đây và điền đầy đủ thông tin.


Tại Sao Bạn Nên Hành Động NGAY BÂY GIỜ !


Tôi hy vọng rằng bạn đã nhận ra cơ hội này.


Những đối tác của chúng tôi đang sử dụng sản phẩm này và hài lòng về chất lượng cũng như sự tiện dụng của sản phẩm tủ điện tích hợp


Vâng, điều này thật tuyệt vời.


Tủ điện tích hợp đang và sẽ trở thành xu thế mới trong năm tiếp theo…


Đây là cơ hội bạn ghi điểm trước khách hàng.


Đây là sản phẩm sẽ giúp bạn tiến xa trong ngành điện mặt trời.

© 2019 Solar24h | Affaliate Program

>