[Review] Đèn bão năng lượng mặt trời 5800T

Hồng Phúc      0 Bình Luận

Cập nhập : 16/11/2019

Chú ý: bài viết có link tiếp thị liên kết, khi bạn đặt hàng thông qua link tiếp thị liên kết sẽ giúp solar24h có được lượng hoa hồng từ nhà cung cấp.

Sau vài ngày dạo trên Shopee mình khá tò mò về sản phẩm đèn bão năng lượng mặt trời 5800T này và quyết định mua về để review cho anh em.

anh em có thể đặt mua sản phẩm đèn măt trời YJ-5800 tại đây ( link tiếp thị liên kết )

[Review] Đèn bão năng lượng mặt trời 5800T

Hộp sản phẩm mình nhận được cũng khá nhỏ, xuất xứ Trung Quốc, trên bao bì sản phẩm không có số seri. Một điều anh em sẽ  thường thấy ở các sản phẩm đồ chơi giá rẻ của Trung Quốc.

[Review] Đèn bão năng lượng mặt trời 5800T

Bên trong hộp là sản phẩm kèm theo dây sạc điện 220V cho đèn, không có giấy hướng dẫn sử dụng cũng như CO,CQ cho sản phẩm.

Về cơ bản sản phẩm đèn bão được thiết kế cũng khá ổn và đẹp, phẩn vỏ có đôi chút ộp ẹp.

Mặt trên của đèn là tấm pin năng lượng mặt trời, mình đếm được tổng cộng là 7 cell poly loại nhỏ. Các cell này được đặt trên một lớp nhựa đen để hấp thụ nắng tốt hơn. Các cell được phủ lớp nhựa trong khá bám mồ hôi và rất dễ trầy xước.

Đèn chiếu sáng chính là loại LED công suất khoảng 3W có chóa nhựa bọc xung quanh, chất lượng hoàn thiện cũng tạm chấp nhận được cho một sản phẩm giá rẻ.

[Review] Đèn bão năng lượng mặt trời 5800T[Review] Đèn bão năng lượng mặt trời 5800T

 

 

 

 

 

 

 

 

Xung quanh đèn là hai chốt sắt để thay đổi chế độ từ đèn xách tay qua đèn bàn hoặc ngược lại.

Điểm đặc biệt khác là sản phẩm còn trang bị thêm cổng sạc USB sử dụng để sạc các thiết bị có chuẩn kết nối USB. Tuy nhiên nhà cung cấp không nêu rõ dòng điện và điện áp chuẩn của cổng sạc. Nhà sản xuất khuyến cáo không được sử dụng cổng này khi đang sạc đèn bằng điện AC hoặc pin mặt trời. Điều này có thể làm cho thiết bị sạc của bạn bị hư hỏng.

[Review] Đèn bão năng lượng mặt trời 5800T

Ngay vị trí cổng sạc là nút báo sạc màu đỏ. Khi có ánh sáng đủ lớn hoặc bạn cắm sạc vào ổ điện đèn sẽ sáng lên. Điều đáng tiếc là đèn không báo dung lượng pin để chúng ta theo dõi và ngắt sạc một cách tiện lợi hơn. Dung lượng pin trong đèn (mAh) cũng là một thông số mình không thấy được nhà sản xuất đề cập đến.

Khi sử dụng ở chế độ cầm tay, đèn cho ánh sáng khá tốt.

[Review] Đèn bão năng lượng mặt trời 5800T

Ở chế độ để bàn, khá bất ngờ khi mình gỡ hai chốt giữ và kéo đuôi phía sau lên, đèn LED nằm phía trong sẽ tự động bật sáng

[Review] Đèn bão năng lượng mặt trời 5800T[Review] Đèn bão năng lượng mặt trời 5800T

Ánh sáng có màu xanh nhạt, chất lượng ánh sáng tái tạo màu chưa tốt. Độ sáng cũng đủ để anh em sử dụng khi đi dã ngoại, du lịch, phượt…..

[Review] Đèn bão năng lượng mặt trời 5800T

Cổng USB mình có thử sử dụng, điện thoại nhận sạc tuy nhiên tốc độ sạc rất chậm.

Nhìn chung đây là một sản phẩm giá rẻ, chất lượng hoàn thiện chấp nhận được và có nhiều tính năng thú vị. Rất phù hợp cho các anh em hay đi phượt hoặc du lịch.

anh em có thể đặt mua sản phẩm tại đây ( link tiếp thị liên kết )

Hồng Phúc

Hồng Phúc là người có niềm đam mê giúp các anh em mới trong ngành điện mặt trời nâng cao kiến thức và kỹ năng để phát triển vượt bậc trong công việc. Hãy xem qua​ khóa học miễn phí "7 ngày thiết kế điện mặt trời hòa lưới" và khai phá con đường giúp bạn tìm được công việc mơ ước của chính mình.

Có thể bạn sẽ thích...

Tấm pin năng lượng mặt trời: Hướng dẫn toàn tập năm 2020
Tips từ 4 chuyên gia khi chọn tấm pin mặt trời (Không phải hiệu suất)
Đồng hồ hai chiều trong hệ thống điện mặt trời
Tổng hợp các tiêu chuẩn của Việt Nam (TCVN) về điện năng lượng mặt trời
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>
Share
Tweet
Pin
Share
Email