Bạn đang cần mô phỏng thiết kế dự án trên phần mềm PVsyst. Bạn khai báo địa điểm, chọn thông số mái và hướng đầy đủ một cách nhanh chóng. Thế nhưng khi vào mục cấu hình hệ thống thì tấm pin và inverter bạn mong muốn lại không tồn tại....

Bạn xin file dữ liệu tấm pin ( .PAN ) và inverter ( .OND ) từ hãng nhưng điều này thật sự không phải ai cũng được hỗ trợ.

Vậy có cách nào giúp bạn có được dữ liệu này để mô phỏng hệ thống điện mặt trời của bạn. Dữ liệu chuẩn xác 100% từ hãng ?

Video sau đây sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều này

Resources :

Đăng ký kênh

Làm Thế Nào Bạn Hỗ trợ Kênh 


Hãy Like và để lại Bình Luận của bạn dưới mỗi video

Càng nhiều Like bình luận của các bạn dưới mỗi video, chúng tôi có khả năng tiếp cận nhiều người xem hơn nữa. ( Cảm ơn thuật toán tuyệt diệu của Youtube )


Chia sẻ cho gia đình và bạn bè của bạn

Bạn có những người bạn mà bạn tin rằng sẽ yêu thích những video trên kênh ? Sau đây là một số cách nhanh chóng và dễ dàng để chia sẻ với bạn bè của bạn

Chia sẻ tập này trên Facebook :

Hồng Phúc

Hồng Phúc là người có niềm đam mê giúp các anh em mới trong ngành điện mặt trời nâng cao kiến thức và kỹ năng để phát triển vượt bậc trong công việc. Hãy xem qua​ khóa học miễn phí "7 ngày thiết kế điện mặt trời hòa lưới" và khai phá con đường giúp bạn tìm được công việc mơ ước của chính mình.

Có thể bạn sẽ thích...

7 bật mí về tạo thu nhập cho gia đình từ năng lượng sạch
Kỹ thuật lắp đặt hệ thống điện mặt trời – Tốt và chưa tốt ?
Hãng sản xuất tấm pin nào ô nhiễm nhất thế giới ? (+Bảng xếp hạng)
PVWatts Caculator – Công cụ tính toán thiết kế hệ thống Điện Mặt Trời
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>
Share
Tweet
Pin
Share
Email