Tại sao chúng tôi ở đây ?

Để chia sẻ và giúp đỡ mọi người nhờ vậy mọi người có thể cải thiện cuộc sống của họ và những người xung quanh.

Bạn muốn thay đổi cuộc sống của bạn với điện mặt trời ?


Bạn đã đến đúng nơi. Solar24h là nơi đào tạo và chia sẻ về kiến thức điện mặt trời để giúp đỡ bạn nhờ đó bạn có thể cải thiện cuộc sống của bạn và những người xung quanh bạn.

Những gì Solar24h chia sẻ

Nếu bạn đã từng tự hỏi:

“Tôi có thể tìm mẹo & kiến thức hữu ích, review sản phẩm về điện mặt trời ở đâu?”, Bạn đang ở đúng nơi. Solar24h là nơi mọi người yêu điện mặt trời, các sinh viên, kỹ sư, sale, chủ doanh nghiệp... tìm kiếm các kiến thức bổ ích về điện mặt trời.

Bạn tin rằng điện mặt trời sẽ thay đổi cuộc sống của bạn và những người xung quanh bạn ? Hãy đăng ký nhận những thông tin từ chúng tôi giúp bạn biến nó thành sự thật

Solar24h giúp bạn gia tăng kiến thức về điện mặt trời như thế nào

Hầu hết mọi người đều nói: “Để thành công với điện mặt trời, tất cả những gì bạn cần làm là xem video và thực hành va chạm với thực tế thật nhiều”.

Giá mà nó dễ dàng như vậy…

Tôi đã học được một cách khó khăn rằng điện mặt trời còn nhiều thứ hơn là “video và thực hành”.

Và đó là nơi Solar24h xuất hiện.

Blog này là nơi tôi chỉ cho bạn các mẹo, kỹ thuật chính xác mà bạn cần để hiểu về điện mặt trời và phát triển sự nghiệp hoặc niềm đam mê của bạn tốt hơn.

Vì vậy, khi ở trên website này, hãy đảm bảo bạn đăng ký nhận các bản cập nhật miễn phí để tìm hiểu các kiến thức và mẹo về điện mặt trời mà tôi đang nói đến:

Bạn muốn thay đổi cuộc sống của bạn và mọi người xung quanh với điện mặt trời ?

Nếu có, hãy tham gia danh sách đăng ký để nhận các thông tin hữu ích điện mặt trời hàng tuần của chúng tôi qua email.

Giới Thiệu về Hồng Phúc

Solar24h được phát triển bởi Hồng Phúc, một cựu kỹ sư điện mặt trời ở Việt Nam.

Sau khi thất bại nhiều trong việc thiết kế và học tập về điện mặt trời sau khi ra trường, Hồng Phúc cuối cùng đã quyết định phát triển website Solar24h từ năm 2018, để chia sẻ những bài học mà anh ấy đã và đang học được trong suốt chặng đường tìm tòi về điện mặt trời.

>