Ebook “Thiết kế điện mặt trời cơ bản”

0
626

Sau cuốn Ebook thiết kế điện mặt trời đầu tiên với tên gọi : Điện mặt trời : Cẩm nang dành cho người mới. Với mong muốn giúp anh em tiếp cận một cách nhanh nhất với điện mặt trời tại Việt Nam.

Đặc biệt là các bạn sinh viên đang cần chuẩn bị hành trang để xin việc và thích nghi với ngành kỹ thuật đang rất hot hiện nay mang tên ” Điện Mặt Trời “.

Solar24h đã chắt lọc những điều cơ bản và cần thiết nhất về điện mặt trời vào cuốn ebook với tên gọi “Thiết kế điện mặt trời cơ bản “.

Ebook "Thiết kế điện mặt trời cơ bản" - solar24h

Giới thiệu nội dung Ebook thiết kế điện mặt trời

Mục tiêu của cuốn sách là giúp anh em tiếp cận một cách cơ bản nhất, nhanh nhất có thể. Trong khoảng thời gian mà điện mặt trời đang bắt đầu bùng nổ tại Việt Nam.

Ebook cung cấp cho anh em những kiến thức như sau :

1. Kiến thức về điện mặt trời hòa lưới
Tất cả các khái niệm, kiến thức căn bản nhất mà bất cứ ai cũng cần biết về điện mặt trời, các thành phần chính của hệ thống cũng như cách thức vận hành.

2. Các vấn đề chuyên sâu về kỹ thuật hệ thống
Bạn có biết về Tier-1, PID, LID ???…. Tất cả sẽ được giải thích một cách rõ ràng nhất để giúp anh em tạo được ấn tượng với khách hàng và nhà tuyển dụng.

3. Thiết kế hệ thống điện mặt trời
Những công cụ và hướng dẫn khảo sát, thiết kế thi công hệ thống với hình ảnh trực quan nhất.

4. Bảo trì hệ thống điện mặt trời
Các lưu ý, mẹo quan trọng về vệ sinh và bảo trì hệ thống điện mặt trời.

Ebook thiết kế điện mặt trời cơ bản - solar24h - 1

Ebook thiết kế điện mặt trời cơ bản - solar24h - 2

Ebook hiện tại đã được phát hành trên fanpage của Solar24h các bạn có thể inbox và mua hàng với giá chỉ bằng vài ly trà sữa. Đặc biệt solar24h hỗ trợ giảm 20% cho các bạn sinh viên.

***Hiện tại cuốn sách thiết kế điện mặt trời cơ bản có tích hợp nhiều liên kết đến các công cụ và bài viết hỗ trợ trên Website. Do đó solar24h chỉ phát hành ở dạng ebook ( sách điện tử ) với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người đọc.

Chi tiết Ebook thiết kế điện mặt trời anh em xem thêm tại đây

Hướng dẫn đặt hàng

Hiện tại Ebook đang dừng nhận đơn hàng để nâng cấp dịch vụ và nội dung, Solar24h sẽ thông báo lại trên fanpage khi đơn hàng được mở lại.

© Solar24h Media

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of