Hướng dẫn sử dụng phần mềm PVsyst – Add File Tấm pin & Inverter [ Video ]

Hồng Phúc      0 Bình Luận

Cập nhập : 11/04/2020

Bạn gặp khó khăn khi thêm file Tấm pin ( .PAN ) & Inverter ( .OND) vào phần mềm PVSYST ? Bạn đang nghĩ đến cách nhanh nhất để giải quyết vấn đền này.

Sự khác biệt giữa người mới và chuyên gia đó là họ dành thời gian để tìm ra những phương án tốt nhất, hiệu quả nhất trước khi bắt đầu. Trong tập này, chúng ta sẽ cùng đi qua cách chúng tôi thêm file tấm pin ( .PAN ) và file Inverter ( .OND ) vào phần mềm PVsyst.

Và bạn sẽ không bao giờ phải bối rối về công việc này một lần nào nữa.

Đăng ký kênh

Làm Thế Nào Bạn Hỗ trợ Kênh 


Hãy Like và để lại Bình Luận của bạn dưới mỗi video

Càng nhiều Like bình luận của các bạn dưới mỗi video, chúng tôi có khả năng tiếp cận nhiều người xem hơn nữa. ( Cảm ơn thuật toán tuyệt diệu của Youtube )


Chia sẻ cho gia đình và bạn bè của bạn

Bạn có những người bạn mà bạn tin rằng sẽ yêu thích những video trên kênh ? Sau đây là một số cách nhanh chóng và dễ dàng để chia sẻ với bạn bè của bạn

Chia sẻ tập này trên Facebook :

Hồng Phúc

Hồng Phúc là người có niềm đam mê giúp các anh em mới trong ngành điện mặt trời nâng cao kiến thức và kỹ năng để phát triển vượt bậc trong công việc. Hãy xem qua​ khóa học miễn phí "7 ngày thiết kế điện mặt trời hòa lưới" và khai phá con đường giúp bạn tìm được công việc mơ ước của chính mình.

Có thể bạn sẽ thích...

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>
Share
Tweet
Share
Pin