6 lý do bạn nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Hồng Phúc      0 Bình Luận

Cập nhập : 17/04/2019

1.Giảm chi phí chi trả tiền điện

Hóa đơn tiền điện có thể chiếm một phần đáng kể trong ngân sách chi trả hàng tháng của bạn. Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giúp giảm trực tiếp tiền điện hàng tháng lên tới 75% hoặc cao hơn nữa.

hóa đơn tiền điện

Nguồn ảnh : BizLIVE.vn

2. Thu lợi nhuận từ việc bán điện

Bạn sẽ có một khoảng lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư lắp đặt điện mặt trời. Mặc dù chi phí đầu tư hệ thống ban đầu khá lớn. Tuy vậy, hiện nay với cơ chế lắp đặt đồng hồ hai chiều và mua bán điện. Chúng ta có thể thu được lợi nhuận từ lượng điện dư của hệ thống trả ngược ra lưới.

3. Bảo vệ bạn khỏi lạm phát

Hiện nay với vấn đề lạm phát ngày càng cao. Chúng ta dễ dàng rơi vào tình trạng khó kiểm soát được chi phí chi trả cho các loại hình dịch vụ. Trong số đó là tiền điện. Điện năng lượng mặt trời giúp bạn bảo vệ khỏi vấn đề lạm phát giá điện. Hệ thống sẽ tạo ra điện năng cho nhà bạn sử dụng, giúp bạn giảm bớt nhu cầu mua điện từ lưới.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời - chống lạm phát

Nguồn ảnh : Soha

4. Giúp bạn gia tăng giá trị tài sản

Dù bạn có ý định chuyển nhượng ngôi nhà của bạn trong tương lai hay không. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời luôn giúp tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

5. Trở một hình mẫu tốt cho cộng đồng

Với cộng đồng những người có lối sống bền vững nhưng họ chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn sẽ là một hình mẫu tuyệt vời cho họ. Bạn là người giải thích về lợi ích của việc lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Bắt đầu tại khu vực hàng xóm của mình và truyền tải những giá trị tuyệt vời khi sử dụng điện mặt trời đến cho tất cả mọi người.

Nguồn ảnh : Backyard Refuge

6. Góp phần bảo vệ môi trường sống

Sử dụng điện mặt trời là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường. Những ngôi nhà lắp đặt hệ thống điện mặt trời đang giúp giảm hàng tấn lượng khí thải cacbon ra môi trường mỗi năm. Đây là xu thế tuyệt vời để giảm lượng khí thải nhà kính giúp bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta cũng như môi trường sống.

Hồng Phúc

Hồng Phúc là người có niềm đam mê giúp các anh em mới trong ngành điện mặt trời nâng cao kiến thức và kỹ năng để phát triển vượt bậc trong công việc. Hãy xem qua​ khóa học miễn phí "7 ngày thiết kế điện mặt trời hòa lưới" và khai phá con đường giúp bạn tìm được công việc mơ ước của chính mình.

Có thể bạn sẽ thích...

Điện mặt trời hòa lưới – Công cụ tư vấn cho khách hàng
Thiết kế điện mặt trời hòa lưới năm 2020: Hướng dẫn nền tảng (+Tài liệu cho MỌI THỨ !)
60% hiệu suất điện mặt trời sụt giảm vì những yếu tố này ?
Chia sẻ cực kỳ quan trọng về Tier-1 dành cho anh em solar tại Việt Nam
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>
Share
Tweet
Pin
Share
Email